• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thyenho@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Cụm các trường TH: Yên Hồ, Quang, Nhân, Vĩnh, La tổ chức thành công GL "Nắng sân trường"

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015, tại trường Tiểu học Yên Hồ đã diễn ra buổi giao lưu “Nắng sân trường” cụm các trường Tiểu học: Yên Hồ, Đức Vĩnh, Đức Quang, Đức La và Đức Nhân.

         Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015, tại trường Tiểu học Yên Hồ đã diễn ra buổi giao lưu “Nắng sân trường” cụm các trường Tiểu học: Yên Hồ, Đức Vĩnh, Đức Quang, Đức La và Đức Nhân. 
           Tới dự buổi giao lưu có đầy đủ Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh, phụ huynh các trường trong cụm.
         Mỗi đội đều mang cho mình một cái tên hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu: Vành khuyên (Yên Hồ), Hoạ my (Đức Quang), Sơn ca (Đức Vĩnh), Vàng anh (Đức La), Thỏ trắng (Đức Nhân). Ngoài việc chuẩn bị nội dung các phần chơi các đội còn mang đến các tiết mục văn nghệ làm tăng thêm không khí tưng bừng, náo nhiệt của buổi giao lưu.
         Với phần thi “Chung sức” các đội đã rất khéo léo, nhanh nhẹn, dẻo dai của 8 thành viên, nội dung hết sức hấp dẫn và gay cấn. Đội Vành khuyên đã mang về cho đội mình 1 lá cờ chiến thắng.
          Chia tay với sân trường đầy sôi động các bạn nhỏ cùng về với “Giấc mơ cổ tích” ở phần thi này các đội đã nhớ được rất truyện tương ứng với từng đoạn trích
mà người dẫn chương trình đưa ra. Xuất sắc nhất vẫn là đội Vành Khuyên và Thỏ trắng.
          Phần ba “ Hoa trạng nguyên” cũng không kém phần hấp dẫn và hồi hộp.
          Kết thúc Buổi giao lưu ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Vành khuyên, Giải Nhì cho đội Thỏ trắng, Giải Ba cho đội Vàng anh và Hoạ my, Giải KK cho đội Sơn ca.
Giao lưu “Nắng sân trường” là một trong những hoạt động thiết thực, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh thể hiện tài năng trí tuệ, sự hiểu biết kiến thức các môn học, giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng sống. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau.

Sau đây là một số hình ảnh 


 


                                        Tiết mục văn nghệ của trường TH Đức La
 


                                       Tiết mục văn nghệ của trường TH Yên Hồ
 

 

Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 02 : 124
Tháng trước : 762