Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo’’. Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2019 Trường Tiểu học Yên Hồ - Đức Thọ đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2019 – 2020

năm học ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về “Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam”; triển khai thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 – 2020; Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, , Ban Giám hiệu và Công đoàn trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Thầy Trần Ngọc Cương – Chuyên viên Phòng GDĐT huyện Đức Thọ, bác Nguyễn Kim Toan- huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Yên Hồ, bác Nguyễn Văn Hoàn- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, Cô Đinh Thị ThơmBí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Hồng Diễm – Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường

Cô Đinh Thị ThơmBí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

 

Tại hội nghị, Cô Đinh Thị Thơm đã thay mặt Ban Giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Toàn thể CB-CNV của trường đã đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổng kết năm học, nhà trường được tặng Bằng khen công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2018 – 2019”, các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều cá nhân được tặng bằng khen của các cấp .

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức thể hiện qua sáu ý kiến tham luận đầy đủ và sâu sắc của các đồng chí về tất cả các mặt hoạt động trong nhà trường. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công đoàn.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt: nâng cao chất lượng dạy – học, chất lượng môn Tiếng Anh , Tin học, TDTT và các cuộc giao lưu ở các cấp đối với giáo viên và học sinh.

Đại biểu tặng bằng khen cho các đ/c GV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2019 - 2020 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất và tinh thần CB, CC, VC nhà trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.HN đã được nghe hai ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 – 2020 với phương châm 3 S của đồng chí Hiệu trưởng: SÁNG VỀ ĐẠO ĐỨC – SÂU VỀ CHUYÊN MÔN – SẮC VỀ NGHIỆP VỤ.

Nguồn tin: GV Nguyễn Thị Liên