• Điện thoại:
  •  Địa chỉ: Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

Lế tổng kết và phát thưởng năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2015, trường tiểu học Yên Hồ đã tổ chức lế Tổng kết và Phát thưởng năm học 2014 - 2015. Về dự Lễ có Anh Trần Hải PBT ĐU, CTUBND xã, Anh Bùi Anh Sơn PBT Đảng ủy, Anh Lê Văn Thắng PCT H DND xã cùng đại diện các ban ngành cấp xã, Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Năm học 2014 - 2015 trường đề nghị các cấp ghi nhận Tập thể Lao động Xuất sắc cấp tỉnh, 1 Bằng khen của UBND tỉnh, 4 Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 18 Lao động tiên tiến. Có 7 Giáo viên giỏi huyện, 2 Giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện, tại 2 Hội thi GVGH và GVCNG H đều đạt Xuất sắc toàn đoàn; có 2 học sinh giỏi tỉnh, 56 học sinh giỏi huyện; Tại lễ tổng kết nhà trường đã trao giải cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học và nhà sách Hồng Lĩnh đã trao quà cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ