• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thyenho@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Tiểu học Yên Hổ tổ chức thi OLIMPIC tiếng Anh trên INTERNET cấp trường năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 05/12/2015, theo đúng lịch của BTC cấp toàn quốc, trường Tiểu học Yên Hồ, Đức Thọ đã tổ chức thi OLIMPIC tiếng Anh trên INTERNET cấp trường cho các em học sinh đã vượt qua vòng 15. Tại cuộc thi các thí sinh làm bài nghiêm túc, hệ thống đường truyền, máy vi tính, thiết bị nghe đảm bảo.

Tổng số học sinh đăng ký dự thi 31 em (tham gia dự thi đầy đủ 31 em), trong đó số học sinh lớp 3 tham gia thi đông nhất 14 em; lớp 4 có 7em; lớp 5 có 10 em tham gia.Các em được thử sức với 200 câu trong vòng 30 phút, nhìn chung các thí sinh đã tập trung cao để hoàn thành bài thi. Tất cả các đợt thi đều diễn ra tốt đẹp, chỉ có một học sinh lớp 3B quên mật khẩu, mặc dù thử truy cập bằng một số tài khoản nhưng không được, nhà trường động viên em bình tĩnh để nhớ lại tài khoản và đã bố trí cho em thi vào khung giờ quy định còn lại.
       Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất cho những thí sinh đã có kết quả bài làm tốt: Trần Thái Bảo Trung lớp 4B; Mai Quốc Tuấn lớp 3B; Nguyễn Việt Tiến  lớp 3B, mỗi thí sinh đều đạt 1540 điểm; Nguyễn Đình Đạt lớp 5B - 1320 điểm. Đây không phải chạy theo thành tích mà nhà trường tuyên dương khen thưởng để động viên các em và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện cho học sinh toàn trường.
 Một số hình ảnh tại cuộc thi
:


 

Tác giả bài viết: BBT - TH Yên Hồ

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 02 : 124
Tháng trước : 762