Thực hiện kế hoạch tháng 3 - Hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Trường Tiểu học Yên Hồ sôi nổi với các hoạt động.

Để tôn vinh một nửa thế giới của chúng ta, ngay từ những ngày giữa tháng 2 trường tiểu học Yên Hồ đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh thông qua các tiết Sinh hoạt lớp, hoạt động giáo dục, sinh hoạt 15 phút, tiết đọc sách,trồng và chăm sóc bồn hoa cây cảnh, ... để dành tặng phái đẹp.

Cứ đến dịp 8/3 Công đoàn phối kết hợp với BGH trường Tiểu học Yên Hồ lại tổ chức cho chị em và toàn thể học sinh nữ của trường thông qua nhiều hoạt động .

Đến với trường Tiểu học Yên Hồ vào những ngày này, chắc chắn bất kì ai cũng cảm thấy một không khí sôi nổi và đoàn kết. Một không khí thật thân thiện với sự tham gia của các cô giáo, các em học sinh. Không khí ngày lễ không chỉ ở các thầy cô và các em học sinh mà còn có các bậc cha mẹ học sinh cùng tham gia.

Các hoạt động chào mừng ngày 8/3 đã khép lại, nhưng còn đó âm hưởng của những lời ca tiếng hát,những vần thơ mộc mạc, thân thương, những bài viết đầy cảm xúc, những bài giảng còn “tươi mới” trên từng trang giáo án. Từ các hoạt động này đã làm dấy lên phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" tạo nên truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" từ thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước .

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động. 

Nguồn tin: BCH Công đoàn trường