• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thyenho@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

Tổ chức thi Giải Toán qua Internet cấp trường (Vòng 10) Năm học 2015 - 2016

Ngày 21/12/2015, Trường Tiểu học Yên Hồ tổ chức cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có nhu cầu tham gia thi Giải Toán qua Internet cấp trường. Tại cuộc thi các thí sinh làm bài nghiêm túc, hệ thống đường truyền ổn định, ban giám khảo coi thi nghiêm túc.

Tổng số học sinh đăng ký dự thi 51 em (tham gia dự thi đầy đủ 51em), trong đó số học sinh lớp 5 có 9 em; lớp 4 có 11em; lớp 3 có 16 em; lớp 2 có 12 em và lớp 1 có 3 em tham gia. Các hoạt động của trường vẫn diễn ra bình thường. Nhà trường tổ chức vòng thi cấp trường tại phòng Văn phòng. Bố trí hệ thống máy vi tính của nhà trường; giáo viên và huy động hỗ trợ từ phụ huynh.
Các em học sinh vẫn học tập trên lớp bình thường và trước giờ thi 30 phút mới lên phòng thi để làm các công tác chuẩn bị thi. Như vậy, có thể nhận thấy từ nhà trường đến các em học sinh không quan niệm đây là một kỳ thi căng thẳng, nhất là với tinh thần Thể lệ cuộc thi mà Bộ GD - ĐT mới ban hành thì tất cả các em đều có điều kiện rèn luyện, tự đánh giá qua sân chơi bổ ích này.
Tất cả các đợt thi đều diễn ra tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi đã làm việc rất nghiêm túc, bám sát thể lệ yêu cầu cuộc thi. Các em trải qua 3 vòng thi trong vòng 60 phút, nhìn chung các thí sinh đã tập trung cao để hoàn thành bài thi với những dạng toán hay và khó. Cuộc thi nhằm mục đích: Công nhận những học sinh đam mê giải toán, nổ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập, vượt qua vòng thi cấp trường để tham gia đội tuyển dự thi cấp huyện góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng dạy học, khẳng định vị thế nhà trường có bề dày về thành tích học sinh giỏi các cấp.
Tại kỳ thi cấp trường lần này nhiều em đã đạt số điểm cao như: Nguyễn Đức Hùng 3B, Võ Diệu Linh 1B, Nguyễn Việt Tiến 3A, Trần Thái Bảo Trung 4B, ……. Các lớp có thành tích cao  như 3A, 3B, 4A, 4B,… 

Tác giả bài viết: BBT - TH Yên Hồ

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 02 : 124
Tháng trước : 762