• Điện thoại: 
  • Email: hth-ductho-thyenho@edu.viettel.vn
  •  Địa chỉ: Xã Yên Hồ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016

 Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2016, trường Tiểu học Yên Hồ long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía xã có Ông Nguyễn Kim Toan - Bí thư Đảng ủy ông Bùi Anh Sơn - Phó bí thư Đảng ủy, ông Trần Hải - Chủ tịch UBNN xã và các ban ngành cấp xã, thầy giáo  Nguyễn Ngọc Dương – Nguyên là Hiệu trưởng – Hội cựu giáo chức xã, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Nguyễn Văn Hoàn  – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong  Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh.  cô Đinh Thị Thơm - Hiệu trưởng, cô Võ Thị Thu Hằng  - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và  260 học sinh của trường Tiểu học Yên Hồ.


                                                           


                                     
       Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.                                                                                           
    Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Đinh Thị Thơm – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn  nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏi IOE cấp tỉnh có 1 em đạt giải cao. Học sinh giỏi huyện violimpic 42 em đạt, nhiều em đạt thành tích cao như em Trần Thái Bảo Trung 4B, Nguyễn Việt Tiến 3A,.... Học sinh giỏi IOE cấp huyện  đạt 14 em.  Đặc biệt có 6 em học sinh khối 5 đã có thành tích xuất sắc trong ngày hội Giao lưu "Tuổi thơ khám phá" " đạt giải nhất cấp huyện, có 4 em đạt giải Nhất được Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng giấy khen.

                                                                 Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và đạt 1 giáo viên dạy giỏi cấp tĩnh, 5 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 7 giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tiêu biểu trong phong trào: Cô Duyên, Cô Lương Hằng, Cô Quỳnh An, Cô Tố Như, Cô Long, Cô P Hiền, Cô Bạch Tuyết,....

                                                          


 
 
       Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Yên Hồ làm được trong suốt một năm qua.
       Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.
      Trong buổi lễ tổng kết năm học, cô Bùi Thị Thúy Mơ – Tổng phụ trách Đội đã khai mạc chương trình sinh hoạt hè 2016.
      Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường Tiểu học Yên Hồ. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Trường Tiểu học Yên Hồ được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.
                                                              

                                                           

                                        Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ

Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 02 : 124
Tháng trước : 762