TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HỒ TỔ CHỨC BUỔI NÓI CHUYỆN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CBGVNV VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 27 - 8 - 2019, trường Tiểu học Yên Hồ - Đức Thọ - Hà Tĩnh đã phối kết hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức buổi nói chuyện về an toàn giao thông cho toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường. Tham gia trực tiếp buổi nói chuyện là Chú Vũ Quỳnh Anh đại diện cho Công an huyện Đức Thọ.

Tại buổi nói chuyện, chú Vũ Quỳnh Anh đã nói rõ cho học sinh biết về luật giao thông đường bộ - chủ yếu là hướng dẫn các em khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp và đi bộ.

Tiếp sau buổi nói chuyện Nhà trường đã tổ chức trao 64 chiếc mũ bảo hiểm cho 64 em học sinh lớp 1 do công ty Hon da tài trợ. Sau khi trao mũ bảo hiểm, 100% học sinh đã thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của chú Quỳnh Anh cách đội và tháo mũ đúng quy trình .

Kết thúc buổi nói chuyện, chú Quỳnh Anh đã giao lưu với các em một số câu hỏi về liên quan đến việc tham gia giao thông an toàn. Chia tay nhà trường, chú đã đánh giá rất cao về ý thức tập trung của các em học sinh khi tham gia nghe và trao đổi trong buổi nói chuyện.

Sau đây là một sô hình ảnh:

Nguồn tin: Nhà truường