Sáng nay, ngày 16 tháng 1 năm 2020, thực hiện Kế hoạch của nhà trường. Liên Đội trường TH Yên Hồ đã tổ chức thành công buổi giao lưu "Xuân yêu thương, Tết sum vầy" cho toàn thể các em học  sinh.

"Xuân yêu thương - Tết sum vầy" rộn ràng chào Xuân Canh Tý 2020

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, vào lúc 7 giờ 15 phút ngày 16 tháng 01 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Yên Hồ đã tổ chức giao lưu với chủ đề "Xuân yêu thương - Tết sum vầy"

Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ chào Xuân do tập thể CBGV và Học sinh nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo là bài phát biểu của cô giáo Đinh Thị Thơm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Với tinh thần " Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", các nhà hảo tâm cũng như CBGVNV và các em học sinh nhà trường đã chia sẻ và quyên góp được một số món quà ý nghĩa hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán. Cùng với ý nghĩa đó, Nhà trường đã trao tặng cho 42 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 42 suất quà Pháp, mỗi suất trị giá gần 600 000 đồng.

Trao 6 suất quà, trị giá mỗi suất 500 000 đồng do Báo Vietnet trao tặng và 5 suất quà, mỗi suất trị giá 200 000 đồng do quỹ Nhân Ái Hồng La trao tặng.

Công ty cổ phần xây dựng và dịch vụ Toàn Tâm trao 11 suất quà , trị giá mỗi suất 200 000 đồng.

Với những món quà ý nghĩa đó chắc chắn sẽ đem lại cho các em một cái Tết ấm áp và yêu thương.

Nguồn tin: Nhà trường