Giới thiệu chung

Trường Tiểu học Yên Hồ, thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ; nằm trên địa bàn của xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ. Được thành lập từ năm 1929. Vốn trước đây là hai trường cấp 1 Đức Phúc và cấp 1 Đức Diên sáp nhập lại. Cơ sở khang trang có được như hôm nay chính là kết quả của một quá trình bền bỉ phấn đấu xây dựng.

Trường hiện có 2 dãy nhà cao tầng với 18 phòng học và chức năng; tổng diện tích khuôn viên là  10 000m2; cóđủ hệ thống sân chơi bãi tập rộng rãi, thoáng đoãng. Có 11 lớp,286 em học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 21 người, đã chuẩn hoá hoàn toàn, trong đó giáo viên trên chuẩn là 13/16 người. Nhiều năm liên tục đạt tập thể lao động tiên tiến. Hàng năm số học sinh giỏi các cấp luôn đạt với tỷ lệ cao.