Công đoàn trường TH Yên Hồ tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu là con em CBGVNV.

Thứ hai - 05/10/2015 10:27 | Số lần đọc: 630

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường Tiểu học Yên Hồ, tối ngày 25 tháng 9 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn trường phối hợp với Tổ nữ công tổ chức đêm “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức Nhà trường.
Công đoàn trường Tiểu học Yên Hồ tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường Tiểu học Yên Hồ, tối ngày 25 tháng 9 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn trường phối hợp với Tổ nữ công  tổ chức đêm “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em cán  bộ, viên chức Nhà trường.

Hoạt động tổ chức tết Trung thu Đêm hội đã vinh dự nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức Trường Tiểu học Yên Hồ. Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thơm – Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, đồng chí Võ Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng  đọc thư của chủ tịch nước gửi các cháu  thiếu niên và nhi đồng  đồng thời biểu dương tinh thần thi đua học tốt, chăm ngoan của các cháu thiếu nhi, hi vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới này. Chính sự quan tâm sâu sắc ấy đã tạo cho đêm hội thêm không khí tươi vui, phấn khởi và tăng cường sự giao lưu giữa các gia đình, các cháu thiếu nhi con em Nhà trường.

Với phần kịch bản được dàn dựng công phu như chương trình văn nghệ, hái hoa dân chủ, rước đèn, phá cỗ,  gặp gỡ với chị Hằng, chú Cuội do cháu Minh Châu dẫn chương trình, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trung thu đầy sôi động và ý nghĩa.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng dành những phần quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho các cháu Thiếu nhi đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, đồng thời sẽ tạo sân chơi để các cháu được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Đặc biệt hơn, Ban tổ chức đã dành những phần quà hết sức ý nghĩa để dành tặng cho các cháu là học sinh giỏi các cấp, các cháu đỗ đại học trong năm học vừa qua. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để các cháu thiếu nhi thi đua học tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.
Tại đêm hội, nhiều trò chơi trí tuệ, vui nhộn đã được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia sôi nổi.
 Đêm “Vui tết Trung thu” đã để lại nhiều điều ý nghĩa. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và là nguồn động viên, khích lệ cho các cháu thiếu nhi ngày càng chăm ngoan, học giỏi.

Bài và ảnh: Đặng Lê Quỳnh An

Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ