Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Chủ nhật - 04/10/2015 06:10 | Số lần đọc: 384
Lễ đón chào học sinh lớp 1

Sáng 5/9, cùng với cả nước, trường tiểu học Yên Hồ nổi trống đón chào năm học mới. Năm nay, lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ nhưng trang nghiêm, đúng theo tinh thần chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với ngành Giáo dục & Đào tạo. Về dự và chia vui với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Nghĩa, UVBCH Đảng bộ huyện, CHT Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Phạm Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, ông Trần Hải, PBT, CTUBND xã cùng đại diện các ban ngành cấp xã, Hội cha mẹ học sinh, tập thể Cán bộ giáo viên và 260 em học sinh của trường.
Sáng 5/9, cùng với cả nước, trường tiểu học Yên Hồ nổi trống đón chào năm học mới. Năm nay, lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ nhưng trang nghiêm, đúng theo tinh thần chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam với ngành Giáo dục & Đào tạo. Về dự và chia vui với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Nghĩa, UVBCH Đảng bộ huyện, CHT Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Phạm Hữa Nghĩa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, ông Trần Hải, PBT, CTUBND xã cùng đại diện các ban ngành cấp xã, Hội cha mẹ học sinh, tập thể Cán bộ giáo viên và 260 em học sinh của trường.
Năm học 2014-2015, Trường tiểu học Yên Hồ có 50 học sinh giỏi huyện, 2 học sinh giỏi tỉnh, 1 giáo viên giỏi tỉnh, 7 học sinh giỏi huyện, 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi huyện. Hội thi GVDG, GVCNG huyện đều đạt xuất sắc toàn đoàn; Trường đạt Tập thể lao động Xuất sắc.
Song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, học sinh của trường còn tích cực tham gia các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; các hoạt động ngoại khóa; trường đã tổ chức thành công các hoạt động như: Tổ chức cho học sinh đi dã ngoại ở Quê Bác, Khu mộ Trần Phú; tổ chức thành công chương trình “Nắng sân trường hàng tháng và đạt giải Nhất Cụm; Lễ phát động “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”,…nhờ đó học sinh của trường từng bước tạo nên diện mạo mới cho một môi trường giáo dục mới, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh nhà.
Bước vào năm học mới, bên cạnh tiếp tục tập trung đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy và học; tổ chức các hoạt động trải nghiệm trong và ngoài trường; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tiếp tục tổ chức tốt công tác bán trú; PP “bàn tay nặn bột”; Trường tiểu học Yên Hồ  phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ II; Tập thể lao động Xuất sắc, UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Thay mặt lãnh huyện, xã và Hội cha mẹ học sinh đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể giáo viên, học sinh của trường trước thềm năm học mới.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thơm

Nguồn tin: TH Yên Hồ