Chi Bộ

Thứ năm - 19/03/2015 15:51 | Số lần đọc: 571
 Chi bộ trường tiểu học trực thuộc đảng bộ xã Yên Hồ.
 *  Tổng số đảng viên:  13
                      Trong đó:  Đảng viên chính thức: 12;   Dự bị: 1;    Sinh hoạt tạm thời: 0
*  Cấp uỷ:  3 đồng chí         Bí thư:           Đinh Thị Thơm
                                          Phó bí thư:     Võ Thị Thu Hằng
                                          Uỷ viên:          Lương Thị Lệ Hằng
        Dưới sự lãnh đạo của đảng uỷ, các cấp, các ngành cấp trên. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ. Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
       * Tổng kết công tác đảng năm 2013 Chi bộ được đảng bộ tặng giấy khen, Huyện uỷ tặng giấy khen là đơn vị Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Có 1 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền được huyện uỷ tặng giấy khen, 2 đồng chí đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đảng uỷ tặng giấy khen. 11 đồng chí đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
       * Tổng kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”  Trường được UBND xã tặng giấy khen là đơn vị tiêu biểu.

Nguồn tin: TH Yên Hồ