HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 97

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 123323

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Thứ năm - 19/03/2015 05:14 | Số lần đọc: 697
Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng – Mừng Xuân, Liên đội trường Tiểu học Yên Hồ đã tổ chức Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp trường và tham gia dự thi cấp Cụm.
    
    Qua 3 tháng phát động, Hội thi đã thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia. Nhìn chung, các các tiết mục dự thi ở cấp trường đều được đầu tư  khá công phu, kĩ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa. Mỗi câu chuyện về Hồ Chí Minh đã đem tới cho người nghe nhiều cảm xúc thiêng liêng và ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu. Với câu chuyện “ Bác Hồ đến thăm trẻ mồ côi ở trại Kim Đồng” của em Nguyễn Quỳnh Anh Chi đội Bế Văn Đàn và em Nguyễn Thị Thanh Hà  Chi đội Kim Đồng đã dành giải Nhất.
Giải Nhì được trao cho em Phạm Khánh Linh Chi đội Bế Văn Đàn và em Hoàng Mai Linh lớp 1B;
Giải Ba thuộc về em Trần Thái Bảo Trung lớp 3B, Huyền Trang lớp 2A,
Ngoài ra, BTC cũng đã trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh.
           Sau Hội thi, trường đã chọn em Nguyễn Quỳnh Anh Chi đội Bế Văn Đàn tham gia dự thi Cụm. Tại Cụm em Quỳnh Anh đã thể hiện hết mình từ ngôn ngữ, phong thái, điệu bộ, cử chỉ hết sức xúc động được khán giả cổ vũ hết mình.
           Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”  không chỉ là một trong những hoạt động có ý nghĩa Mừng Đảng – Mừng Xuân mà còn góp phần quan trọng nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

 
 

Nguồn tin: TH Yên Hồ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn