Đại hội Liên đôi trường TH Yên Hồ năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 28/10/2016 04:36 | Số lần đọc: 201
Đại hội Liên đôi trường TH Yên Hồ năm học 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 của hội đồng Đội huyện Đức Thọ. Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Yên Hồ đã tiến hành Đại hội Liên Đội năm học 2016 - 2017.
      Đại hội được tiến hành vào hồi 14h ngày 13 tháng 10 năm 2016. Về dự đại hội có cô giáo Đinh Thị Thơm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các cô giáo trong hội đồng. Đặc biệt, đại hội được đón tiếp sự có mặt của đại biểu là đại diện của Hội Đồng đội cấp trên.

Do thời tiết không thuận lợi nên Liện Đội tổ chức Đại hội đại biểu. Ngoài đại biểu của 4 chi còn có 12 đại biểu xuất sắc từ các sao nhi đồng tham dự Đai hội.
     Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 với nhiều hoạt động nổi bật như: tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám  phá“ cụm 5 trường đạt giải Nhất;  tổ chức ngày hội đọc sách;  giao lưu với đoàn trẻ khuyết tật Hà Nội, qua đây các bạn đội viên nhi đồng đã quyên góp ủng hộ đoàn với số tiền 1.750.000,… . Liên đội thực hiện tốt chương trình hoạt động về nguồn qua công tác vệ sinh chăm sóc Tượng đài liệt sỹ xã hàng tuần và thắp hương tưởng niệm vào các ngày lễ tết. Đặc biệt, Liên đội phối hợp với nhà trường và hội phụ huynh tổ chức cho các đội viên và nhi đồng có thành tích xuất sắc hành hương về địa chỉ đỏ nhân dịp sinh nhật Bác 19 - 5  qua các địa danh nhà thờ Đại thi hào Nguyễn Du, khu tưởng niệm mười cô gái Ngã Ba Đồng Lộc.
     Đại hội cũng đã thông qua chương trình hành động trong năm học 2016 - 2017 của liên đội và được lắng nghe tham luận của các chi đội.
     Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Quý Hưởng - Phó bí thư huyện đoàn đức thọ đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của liên đội trong năm học qua. đồng thời chỉ ra những hạn chế để liên đội kịp thời khắc phục, chuẩn bị tốt cho hội thi nghi thức đội trong thời gian tới.
     Đại hội đã tiến hành bầu ban chỉ huy liên đội năm học 2016 - 2017 gồm 8 thành viên, đây là những nhân tố điển hình, là hạt nhân nòng cốt trong công tác đội và phong trào thiếu nhi.
      Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với 100% đại biểu nhất trí với nghị quyết đại hội.

Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ

Từ khóa: yên hồ, năm học