Đội bóng chuyền nữ CĐ trường TH Yên Hồ đang thi đấu

Thứ năm - 19/03/2015 04:48 | Số lần đọc: 844
Đội bóng chuyền nữ CĐ trường TH Yên Hồ đang thi đấu

Để thực hiện tốt chương trình hoạt động của Công đoàn, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2015), Công đoàn đoàn trường Tiểu học Yên Hồ tham gia giải bóng chuyền nữ do Công đoàn ngành phối hợp PGD&ĐT Đức Thọ tổ chức đây là một sân chơi bổ ích và lý thú.

Vượt qua vòng loại thắng cả 2 trận, sáng ngày 3 tháng 3 năm 2015 đội bóng tham gia vòng Chung kết Giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2014 – 2015, tham dự Chung kết năm học này đội bóng nữ của trường thật tự hào là một trong 12 đội bóng chuyền nữ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS.
                          Hình ảnh buổi lề
     Các trận đấu đều diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân dân tham gia xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả chung cuộc đội bóng đạt giải khuyến khích. Tuy chưa giành được giải cao tại vòng chung kết song đội bóng đã giành được nhiều tình cảm của khán giả, sự cổ vũ hết mình của toàn thể cán bộ, đoàn viên cả về tinh thần và vật chất.

Hình ảnh đội bóng

Có thể nói bên cạnh các hoạt động bổ ích khác cho Đoàn viên nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ thì việc tổ chức giải bóng chuyền cho chị em trong toàn ngành là một hoạt động giàu ý nghĩa. Bởi Công đoàn đã tạo cho đoàn viên một sân chơi lành mạnh góp phần rèn luyện sức khỏe, trẻ, đẹp.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hằng