Hội nghị CBCC, VC năm học 2015 - 2016

Thứ bảy - 21/11/2015 11:15 | Số lần đọc: 384
Hội nghị CBCC, VC năm học 2015 - 2016

Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2015, trường tiểu học Yên Hồ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 -2016, tới dực và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Lê Chí Thành Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, anh Bùi Anh Sơn PBT Đảng ủy, Anh Lê Mạnh Hùng PCTUBND xã cùng đại diện các tổ chức cấp xã, anh Trần Tiến Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng 20 Cán bộ, công chức, viên chức của trường.
 Tại Hội nghị các đại biểu và Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đã được nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết năm học 2014 - 2015 và Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, giải trình các ý kiến mà các tổ đã đưa ra. Với tinh thần dân chủ, cởi mở các viên chức đã thảo luận sôi nổi xoay quanh các biện pháp để nâng cao chất lượng toàn diện trong nhà trường. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của thầy giáo Trưởng phòng, lãnh đạo địa phương ghi nhận thành tích của trường trong năm học qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy và giành được nhiều kết quả cao hơn nữa để góp phần cùng giáo dục Đức Thọ tiến bước trong thời kỳ Hội nhập. Cuối cùng chủ trì đã kết luận hội nghị trong sự thống nhất cao của Cán bộ, VC. Hy vọng năm học mới sẽ tiếp tục có nhiều thắng lợi mới.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả bài viết: Tiểu học Yên Hồ